ĐỐI TÁC LIÊN KẾT

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT KIÊN GIANG
425 Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh , thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.
02973.863530         
0916.769.269
Mức giá chưa có thông tin

MÔ TẢ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT KIÊN GIANG

Sứ mệnh: Là một cơ sở giáo dục bậc cao đẳng có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trên các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ và kinh tế cho tỉnh nhà. Tạo cơ hội tốt cho thanh niên trong vùng được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, thân thiện với những kiến thức cơ bản, thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh bằng sự tự tin và sáng tạo, tạo lập giá trị cho bản thân với tinh thần làm chủ, góp phần vào việc phát triển bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho gia đình, địa phương và cộng đồng.

Tầm nhìn:  Xây dựng nhà trường trở thành một trường Cao đẳng kỹ thuật công nghệ có chất lượng, uy tín trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cung cấp cho xã hội những công dân ưu tú, có phẩm chất, nhân cách tốt đẹp, có tinh thần kỷ luật, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng. Là nơi đáp ứng nhu cầu đào tạo lao động cho doanh nghiệp và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho địa phương. Nơi gắn kết giữa nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao Khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh.

Cam kết: Tạo lập uy tín chất lượng đào tạo đối với xã hội. Quan tâm đến quá trình và điều kiện học tập, rèn luyện của sinh viên học sinh. Xây dựng mối quan hệ và thái độ ứng xử gần gũi, nhiệt tình, trách nhiệm. Cải tiến đổi mới và áp dụng các phương pháp dạy học vào quá trình đào tạo đạt hiệu quả rõ rệt. Đáp ứng ngày càng tốt hơn với nhu cầu của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh.

 

LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Đào tại và bồi dưỡng cán bộ có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn gồm các ngành chủ yếu: Công nghệ cơ khí, Công nghệ thôn tin, Công nghệ xây dựng, điện, điện tử, kỹ thuật nông lâm nghiệp, khoa học môi trường, kinh tế du lịch. Nghiên cứu khoa học phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội.

CHIA SẺ DOANH NGHIỆP LÊN CÁC TRANG MẠNG XÃ HỘI

Facebook Google Twetter Linkedin

Tin rao bán bất động sản đáng chú ý

Bán nhà yến tại chợ Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc, huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang
Mã tin:
KG005075
Địa điểm:
Kiên Giang
Diện tích:
78 m²
Hướng:
Đông Nam
Giá:
1.980.000.000 đ
Lượt xem:
80
Cần cho thuê
Nhà riêng - Diện tích 78.3m²
Giá: 4 triệu/tháng, tại Kiên Giang
Nhà riêng - Diện tích 120m²
Giá: 25 triệu/tháng, tại Kiên Giang
Nhà riêng - Diện tích 120m²
Giá: 25 triệu/tháng, tại Kiên Giang
Nhà riêng - Diện tích 100m²
Giá: 8 triệu/tháng, tại Kiên Giang
Đất nền riêng - Diện tích 115.5m²
Giá: 3,000,000 đ , tại Kiên Giang
VAY TIỀN NGÂN HÀNG
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 253
Cao nhất trong ngày: 381